11:48 EDT Thứ bảy, 20/07/2024

GIỚI THIỆU ASIA GROUP

DÒNG XE MỚI 100%

Trang nhất » Giới thiệu

Chính sách nhượng quyền thương hiệu Taxi Asia

Với mục đích đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng, Taxi Asia đã và đang phát triển thêm dòng sản phẩm xe nhượng quyền thương hiệu. Dòng xe nhượng quyền thương hiệu mong muốn mang đến sự linh hoạt, chủ động và hiệu quả kinh tế cao cho quý đối tác.

 
/uploads/news/2023_05/08/ai.jpg

Taxi ASIA khai trương dòng xe mới tại Nha Trang

Taxi ASIA khai trương dòng xe mới 20 chiếc Toyota Vios 5 chỗ và 25 chiếc Avanza 7 chỗ nâng tổng số đầu xe taxi đang hoạt động lên 200 chiếc tại thành phố Nha Trang.

 
/uploads/news/2023_04/01/zzz.jpg

Lái xe Phan Văn Quang trả lại tài sản cho khách hàng để quên trên taxi ASIA

Vừa qua, Trung tâm điều hành Taxi và Xe điện ASIA -Công ty Cổ phần Á Châu đã tuyên dương anh Phan Văn Quang gương lái xe “Người tốt -Việc tốt” trước toàn hệ thống ASIA GROUP về hành động đẹp trả lại tài sản để quên trên taxi.

 
/uploads/news/2023_01/17/nguoi-tot-2.jpg

Thư mời Hợp tác kinh doanh

Tập đoàn Á Châu xin gửi lời chào đến Ban chấp hành Chi hội Front Ofice Khánh Hòa và thông qua Ban chấp hành Chi hội xin gửi tới Ban lãnh đạo các Khách rạn, Resort và đội ngũ Lễ tân với sự mong muốn mở ra nhiều mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và bền vững nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất.

 
/uploads/news/2023_01/16/6-ngah.jpg

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC KINH DOANH THƯƠNG QUYỀN

Đi vào hoạt động từ năm 2012 tại Tp. Nha Trang, sau 10 năm thương hiệu Taxi Asia đã liên tục phát triển và mở rộng thị trường khắp toàn tỉnh Khánh Hòa với đội ngũ xe đông đảo, lượng khách hàng dồi dào và ổn định. Với mục đích đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng, Taxi Asia hiện đang phát triển thêm dòng sản phẩm xe thương quyền. Dòng xe thương quyền mong muốn mang đến sự linh hoạt, chủ động và hiệu quả kinh tế cao cho quý đối tác.

 
/themes/default/images/news/noimg-ns1.jpg

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ XE THƯƠNG HIỆU VÀO TAXI ASIA?

Xe thương hiệu - Đứa con lai giữa Taxi truyền thống và Taxi công nghệ.

 
/uploads/news/2022_05/18/asia-corp.png

Gạch không nung - Mở ra một thời đại mới

Gạch không nung từng bước đẩy lùi gạch nung truyền thống

 
/uploads/news/2022_05/13/gach-khong-nung.jpg

Vật liệu xây không nung: Giải pháp sáng tạo vì môi trường

DNVN - Công ty Cổ phần Vật liệu mới ASIA 96 hoạt động với sứ mệnh mang tới khách hàng sự hài lòng tối đa với chi phí tối thiểu, đã tập trung đầu tư và phát triển vào các nguồn lực, chú trọng mở rộng phạm vi hoạt động và thị trường, phát huy các tiềm năng sẵn có của công ty.

 
/themes/default/images/news/noimg-ns1.jpg

TAXI ASIA - TAXI VÀNG NHA TRANG THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

- Đối tượng tuyển dụng: Nhân viên lái xe Taxi. - Khu vực: Nha Trang, Cam Lâm, Cam Ranh, Mỹ Ca.

 
/uploads/news/source/4-cho-tram-huong.jpg

Họ hồ Khánh Hòa "Từ đất tổ ra đi"

Để ghi nhớ công ơn Tiên tổ, con cháu họ Hồ Khánh Hòa luôn khắc ghi cội nguồn lịch sử. Dòng tộc họ Hồ đã trải qua bề dày lịch sử hơn mười một thế kỷ, và con cháu họ Hồ đã có mặt hầu hết trên khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam và định cư ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Con cháu Ngài tại mảnh đất Khánh Hòa – Xứ sở của rừng Trầm đảo Yến, họ Hồ đã có mặt ở đây gần 400 năm xây dựng Dòng họ, thờ phụng tôn kính Tổ tiên ông bà, kết nối giao lưu với họ Hồ các tỉnh trong toàn quốc và các họ khác trong tỉnh Khánh Hòa. Theo ước tính sơ bộ con cháu họ Hồ trên đất Khánh Hòa hiện nay có trên 40.000 người, tập trung đông nhất ở Diên Khánh, Nha Trang, Ninh Hòa. Ngoài ra các nơi khác như, Cam Ranh, Vạn Ninh, Cam Lâm, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn và đặc biệt là huyện đảo Trường Sa cũng có bà con họ Hồ sinh sống.

 
/themes/default/images/news/noimg-ns1.jpg

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Cơ hội nhận thu nhập 8 con số sau khi tham gia chương trình CỘNG TÁC VIÊN Tư vấn tuyển dụng Xuất khẩu lao động.

 
/uploads/news/2022_04/25/xuat-khau-lao-dong_2.png

Xuất khẩu lao động Nhật Bản: ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, LƯƠNG

" Trong nhiều năm trở lại đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản nhanh chóng trở thành xu hướng mà nhiều người lựa chọn. Là một quốc gia phát triển top đầu thế giới, Nhật Bản thực sự là điểm đến lý tưởng cho các lao động Việt sang sinh sống và làm việc ".

 
/uploads/news/2022_04/16/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-la-gi.jpg

Chọn công việc phù hợp khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Theo tổ chức hợp tác đào tạo quốc tế Nhật Bản JTCO quy định thì hiện tại có hơn 60 ngành nghề để người lao động tham gia thực tập sinh kỹ năng bao phủ gần như tất cả các ngành công nghiệp, nông nghiệp xây dựng...Lưu ý là không có các ngành kinh tế, dịch vụ, xã hội.

 
/themes/default/images/news/noimg-ns1.jpg
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1
1

Giới thiệu

1

1, Thông tin chung:

 

Tên tổ chức CÔNG TY CỔ PHẦN Á CHÂU
Địa chỉ 25 Lê Lợi – Xương Huân – Nha Trang – Khánh Hòa
Điện thoại 058 222 0 888                 Mã số thuế:  4200284356
Người đại diện Hồ Minh Châu - Chức vụ: Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc
Người phụ trách Trần Thị Kim Thoa  -  Chức vụ: Thư Ký     ĐTDĐ: 01258 343535

2, Giới thiệu về thương hiệu:
2.1.  Giới thiệu về lịch sử hình thành và chiến lược phát triển.
a) Lịch sử hình thành.
Công ty Cổ phần Á Châu được thành lập vào năm 1996 (tiền thân là Công ty TNHH Á Châu, chuyển đổi loại hình cổ phần năm 2009) với tên Tiếng Anh là ASIA JOINT STOCK CORPORATION tên viết tắt là ASC.
Trong giai đoạn đầu mới thành lập với những khó khăn thường gặp của những doanh nghiệp mới, Ban Giám Đốc Công Ty đã nhanh chóng nhạy bén nắm bắt thời cuộc, khắc phục khó khăn để vươn lên, xây dựng định hướng phát triển trong tương lai cho công ty.
Năm 1996, thành lập mỏ đá và xây dựng nhà máy nghiền sàng đá công suất 150MT/H tại mỏ đá Hòn Ngang - Diên Thọ - Diên Khánh - Khánh Hòa. Sau đó bổ sung thêm máy nghiền sàng đá công suất 250MT/H cung cấp vật liệu thi công tuyến đường 1A đoạn từ Đà Nẵng đến Nha Trang và các công trình xây dựng khác.
Tại Khánh Hòa cung cấp vật liệu cho những công trình trọng điểm xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh Khánh Hòa, điển hình là thi công công trình đường Trần Phú nối dài, tạo ra tiền đề cho chiến lược phát triển của công ty những năm sau đó.
Chúng tôi đã cung cấp vật liệu xây dựng cho các Công trình giao thông trọng điểm của Tỉnh Khánh Hòa như: công trình đường Khánh Lê - Lâm Đồng nối với Tỉnh Lâm Đồng, công trình đường Đại Lộ Nguyễn Tất Thành nối Nha Trang - Cù Hin - Sân Bay Cam Ranh, công trình đường lên đỉnh Hòn Bà (Mộ Bác Sĩ Yersin), và nhiều công trình giao thông nông thôn khác khu vực phía Tây tỉnh Khánh Hòa….
Năm 2012 Công ty Cổ phần Á Châu mở thêm một loại hình dịch vụ mới và long trọng khai trương thương hiệu Taxi Vàng ASIA. Đây là mốc đánh dấu một trong những sự kiện quan trọng – sự trưởng thành của Công ty – là thành quả, là sự kết tinh của trí tuệ, mồ hôi công sức, lòng nhiệt huyết của Cán bộ công nhân viên toàn công ty, luôn nỗ lực không ngừng, vì sự phát triển Công ty.
Sau hơn 18 năm hoạt động trên một số lĩnh vực khác nhau, điển hình là tham gia đầu tư vào đầu tư vào công ty Mai Linh, dự án hầm đường bộ Đèo Cả…, Công ty Cổ phần Á Châu giờ đây tự hào đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất sản phẩm, kinh doanh dịch vụ có uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước tại tỉnh Khánh Hòa.
Quý I năm 2014 Công ty Cổ phần Á Châu khai trương thương hiệu Taxi Vàng ASIA Ninh Thuận. với 50 đầu xe taxi Công ty TNHH Một thành viên Asia Ninh Thuận trở thành thành viên mới trong Thương hiệu Taxi Vàng Asia nâng tổng số xe có lên gần 200 chiếc tính đến giai đoạn hiện nay.
Công ty đang lên kế hoạch xây dựng Nhà máy sản xuất gạch không nung vào quý III năm 2014, công suất 100 triệu viên/năm. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường.
 
2.2. Chiến lược phát triển.
Về hoạt động khai thác mỏ và cung cấp vật liệu xây dưng:
+ Đa dạng hóa sản phẩm hiện có
+ Nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt nam.
+ Phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, như gạch không nung.
Về hoạt động vận tải:
+ Ổn định chất lượng dịch vụ, tăng cường đầu tư phương tiện phủ rộng địa bàn kinh doanh.
+ Vươn lên dẫn dắt thị trường tại thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa.
+ Thực hiện sứ mạng “Mang đến cho Quý Khách Hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ, sự hài lòng tối đa với chi phí tối thiểu”.
+ Coi trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ lái xe với chương trình huấn luyện “mỗi lái xe  là một nhân viên kinh doanh và là nhân viên an ninh bảo vệ khách hàng”; “Hãy lái xe bằng cả trái tim mình”.
+ Chú trong công tác bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên phương tiện nhằm kéo dài tuổi thọ của phương tiện vận tải, máy móc thiết bị.

MỞ RỘNG QUY MÔ HOẠT ĐỘNG:
   + Hợp tác với các đơn vị có thế mạnh dựa trên quan điểm thấu hiểu lẫn nhau và đôi bên cùng có lợi.
   + Mở rộng lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh các loại hình khác trên cơ sở nghiên kỹ các loại sản phẩm mới mang lại hiệu quả kinh tế cao.   
   + Nghiên cứu đầu tư phát triển loại hình kinh doanh khác dịch vụ vận tải du lịch như xe cho thuê và các mô hình xe môi trường khác trong tương lai.
   + Sử dụng đòn bẩy tài chính linh hoạt, thận trọng và có hiểu quả
   + Tham gia các Hội ngành nghề và các Hiệp hội.
   + Mở rộng thị trường khu vực để phát huy thế mạnh hiện có của công ty, tập trung đầu tư vào năng lực cốt lõi.
       
THÀNH VIÊN & CHI NHÁNH:
1- Xí nghiệp khai thác sản xuất đá, cát, sỏi và Xây dựng công trình Á Châu (ASC):
        + Giám đốc điểu hành mỏ: Ông PHAN XUÂN HÒA
        + Phó giám đốc thường trực: Ông BÙI CHUNG
    Cơ sở sản xuất tại:
        + Mỏ đá Hòn Ngang - Diên Thọ, Diên Khánh, Khánh Hòa.
    Ngành nghề kinh doanh:
        + Khai thác đá, cát, sỏi, cắt tạo dáng và hoàn thiện đá. 
        + Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, san lấp mặt bằng, trang trí nội thất. 
        + Vận tải hàng hóa bằng đường bộ.
2- Chi Nhánh Công Ty CP Á Châu - tại Nghệ An:
        + Địa chỉ: Hạnh Lâm, Thanh Chương, Nghệ An
        + Giám đốc chi nhánh: ông LÊ ĐÌNH CHANH
    Ngành nghề kinh doanh:
        + Trạm dừng chân, Dịch vụ khách sạn nhà nghỉ, lưu trú ngắn ngày.
        + Dịch vụ ăn uống,
        + Kinh doanh xăng dầu.
        + Kinh doanh khu vui chơi giải trí.
        + Xây dựng công trình điện. Sản xuất, kinh doanh điện.
3- Công ty TNHH một thành viên ASIA Ninh Thuận
 + Địa chỉ: 16/4 TP. Phan Rang, Tháp Chàm
 + Điện Thoại: 068 3.896 888-Fax: 068 3. 896 999
 + Giám đốc điểu hành: Ông TRẦN QUANG KHÁNH
Tổng đài Taxi ASIA Ninh Thuận: (068) 35 35 35 35
Ngành nghề kinh doanh:
+ Dịch vụ Taxi.
4- Công ty cổ phần Vật liệu mới ASIA 96.
+ Giám đốc điểu hành: Ông NGUYỄN THÁI TUẤN
+ Phó giám đốc thường trực: Ông HỒ VĂN SƠN
    Cơ sở sản xuất tại:
        + Đường Cao Bá Quát nối dài (km9) Hòn Ngang - Diên Thọ, Diên Khánh, Khánh Hòa.
    Ngành nghề kinh doanh:
        + Sản xuất gạch không nung. 
        + Chuyển giao công nghệ gạch không nung và các loại vật liệu mới. 


 
Giới thiệu về văn hóa doanh nghiệp, khẩu hiệu của doanh nghiệp.
2.3. Văn hóa doanh nghiệp.
Ngay từ khi thành lập đội ngũ cán bộ lãnh đạo của công ty đã đề ra một phương hướng hoạt động kinh doanh đầy tiềm năng và chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiêp từ Tầm nhìn, Sứ mạng đến Giá trị cốt lõi của công ty, thể hiện một tầm nhìn rộng mở cho tương lai phát triển của công ty sau này. Toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhau xây dựng và thấu hiểu văn hóa công ty là:
Tầm nhìn:
Đồng hành cùng Quý Khách hàng “Trên Mọi Nẻo Đường”.
Sứ mạng:
Cung cấp cho Quý Khách hàng sản phẩm dịch vụ, sự hài lòng tối đa với chi phí tối thiểu.  
Giá trị cốt lõi:
An toàn & Nhanh chóng. 
Sáng tạo & Năng động; 
Ít chi phí nhất;
Am hiểu thị trường;
Các chữ A-S-I-A màu đỏ chính là tên của công ty tạo nên chuỗi giá trị cốt lõi.
Đúng như lời bài hát “Hành khúc Taxi Vàng Asia “ – “Từ mọi miền đất nước ta hội tụ về đây, cùng chung lòng chung sức ta cùng nhau kết xây…” toàn thể anh chị em Công ty Cổ phần Á Châu tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện thành công các mục tiêu đề ra, xây dựng. Công ty cổ phần Á Châu, chú trọng xây dựng thương hiệu Taxi Vàng ASIA chiếm tỷ trọng về nguồn nhân lực và doanh thu chủ đạo (trên 70%) của công ty, đưa các hoạt động của công ty ngày càng phát triển bền vững, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu về Thương hiệu và chất lượng dịch vụ vận tải tại Nha trang - Khánh Hòa và đi khắp mọi nẻo đường Việt Nam trong tương lai.
Nhanh chóng ổn định nhân sự và cho ra đời sản phẩm gạch không nung, sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần làm môi trường xanh sạch đẹp, giảm thiểu ô nhiễm và hiệu ứng nhà kinh trên thế giới hiện nay.
2.4 Khẩu hiệu của doanh nghiệp.
“Taxi Vàng – Chất Lượng Vàng”
“Yellow Taxi – Gold Quality”
 
 
 
3, Các chỉ tiêu cơ bản:                                                                         Đơn vị tính: triệu đồng

STT Chỉ tiêu kinh tế Năm gốc Tốc độ phát triển qua các năm
2009 2012 2013 KH 2014
01 Vốn chủ sở hữu 36.541 38.630 39.770 41.617
02 Tổng doanh thu 6.465 23.216 54.460 87.000
03 Doanh thu từ hoạt động chính 6.465 23.216 46.807 72.000
04 Tổng số phương tiện vận tải 10 70 120 200
05 Tổng số lao động trực tiếp 36 151 339 460
06 Lương bình quân 1 lao động/tháng 3,5 4,0 5,0 5,5
07 Nộp ngân sách nhà nước 560 5.085 7.684 8.610
08 Đóng góp cho cộng đồng 70 120 210 250
 

 

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 7466

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 109960

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7055593